Dr. Giang

Chuẩn Đoán – A chiropractic examination is performed every time a new patient comes for evaluation of their medical condition. During an examination, the doctor of chiropractic will ask the patient many questions regarding the history of the patient’s complaints and the and any other systemic illnesses that might attribute to the pain. The doctor will then perform various neurological exams, functional exams, muscle tests, and orthopedic tests to further evaluate the patient’s condition. If necessary, an x-ray will be taken in the office, or the doctor might refer a patient out for more testing or follow up with another specialist.


Dr. Giang

Sự Điều chỉnh/Sự Thao tác - A chiropractic adjustment is a low controlled force that a doctor of chiropractic applies to the restricted joint allowing the joint to return to full mobility. Doctors of chiropractic are well trained in chiropractic adjustments and are the only doctors who are capable of performing adjustments.
Dr. Giang

X-rays – Là chụp hình ảnh bên trong cơ thể của quý vị để bác sĩ kiểm tra các vấn đề về xương hoặc bộ phận trong nội tạng. Chụp quang tuyến X cơ thể cho chúng ta thấy được nếu các khớp bị lệch, trật khớp, nhức xương, gãy xương, rỗng xương, thoái hóa cột sống, mọc gai cột sống, hoá vôi, hoặc ung thư.

Dr. Giang

Trị Liệu Bằng Kéo Dãn Uốn (F/D) – Là phương pháp điều trị nắn bóp nhẹ nhàng khớp xương được dùng cho điều trị đau lưng và đau cổ. Kéo dãn uốn là một lựa chọn an toàn thay thế phẫu thuật lưng cho 95% những bệnh nhân mà bệnh lý của họ không cần phẫu thuật. Bác sĩ luôn kiểm soát mọi thao thác điều trị vào mọi lúc.
      • Tăng chiều cao của đĩa đệm liên sống để loại bỏ căng thẳng trên các sợi hình khuyên và dây thần kinh bằng cách tăng khoảng trống và cải thiện tuần hoàn.
      • Cho phép nhân tủy, trung tâm của đĩa, để mang vị trí trung tâm của nó trong các sợi hình khuyên và làm giảm kích thích dây thần kinh cột sống.
                                                    • Phục hồi các khớp đốt sống về các mối quan hệ chuyển động sinh lý của chúng.
                                                    • Cải thiện tư thế và vận động trong khi làm giảm đau, cải thiện chức năng cơ thể, và tạo ra một trạng thái khỏe.


Dr. Giang

Chạy Điện – Dùng dòng điện rất nhỏ để kích thích các cơ bắp mạnh lên và cũng cùng lúc làm giảm sự cung co, giảm đau. Khi chạy điện, bác sĩ hoặc phụ tá sẽ để 2-4 miếng dẫn lên vùng bị đau. Nhưng cái miếng dẫn này được nối với dòng điện từ máy để cung cấp những tác động cần thiết cho sự chữa trị. Bắt đầu là những cảm như kiến bò, tê tê và sau đó là sự cố của cơ bắp. Cách chữa này không gây đau. Thường thì khoảng 15-20 phút để chạy điện.
Dr. Giang

Song Siêu Âm – Dùng sóng siêu âm tư máy đi sâu vào phần bị chấn thương, giúp giảm sưng, giảm sự cung co của các vết sẹo bên trong cơ. Khi dùng sóng siêu âm để chữa trị, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ có bôi 1 ít chất lỏng gel khi tiếp xúc với cơ thể bệnh nhân. Người bệnh sẽ không cảm thấy gì hoặc cảm thấy hơi ấm sau vài phút trị liệu.
Dr. Giang

Tia Laser – Tia laser dùng để làm chóng lành các chấn thương bên trong cơ. Tia hồng ngoại sẽ đi trực tiếp vào chỗ chấn thương và giúp tế bào trao đổi dưỡng chất qua các lớp màng. Giúp màng oxy đến tế bào, tăng sự vận chuyển của máu, giảm đau, và giảm sưng.
Dr. Giang

Massage Therapy – Massage therapy is effective in increasing superficial blood flow, lymphatic flow and decreasing edema. Massage is also used to relax muscles and help prevent adhesions and fibrosis. Massage therapy performed as a part of treatment normally lasts approximately 5 minutes per session because it is only a small portion of the whole treatment.
Dr. Giang

Xoa Bóp Mô Sâu & Ấn Huyệt Để Chữa Bệnh – Thao tác xoa bóp nhẹ, hiệu lực với ,một số mô để thư giãn,kéo dài, và thả lỏng tạo ra hiệu quả tốt. Trong việc xoa bóp các mô sâu không quan trọng sự thoải mái như mục tiêu chính mà nhấn mạnh trên sự thay đổi cấu trúc và sự giới hạn cơ. Nhiều người thấy xoa bóp mô sâu thư giãn hơn, giảm bớt đau, làm tỉnh táo và cường tráng hơn. Xoa bóp dọc các thớ cơ và dây chằng để loại bỏ độ căng của các cơ nhỏ bó chặt vào nhau và làm thư giãn các cơ. Có thể áp dụng các kỹ thuật xoa bóp chậm và sâu tới các mô mềm để tăng sự di chuyển của cơ. Có thể thoa dầu lên da để có kết quả tốt hơn. Số lượng buổi điều trị khác nhau tùy cơ thể mỗi người. Cả cấu trúc lẫn chức năng của cơ bắp thay đổi khi xoa bóp.


Dr. Giang

Luyện Tập Phục hồi – Hướng dẫn cho bệnh nhân các bài tập được thiết kế cho riêng họ để giúp cải thiện và chữa trị bệnh. Những bài tập này có thể được thực hiện thoải mái tại nhà riêng của bệnh nhân và có thể cải thiện hiệu quả từ 30% đến 40% bệnh lý cột sống của bệnh nhân. Những bài tập và cách thư giãn cơ chuyên biệt có thể giúp cơ thể người bệnh cân bằng và khỏe mạnh.
Dr. Giang

Hơi Nóng và Nước Đá – Chườm nóng và chườm lạnh thường dùng cho những lý do khác nhau. chườm lạnh dùng để giảm sưng và viêm. Khi ta chườm lạnh, máu sẽ chậm vận chuyển, các mạch máu sẽ thu nhỏ lại và giảm sưng. Thường chườm lạnh khi vừa bị chấn thương trong vòng 72 tiếng. Trong khi đó chườm nóng sẽ tăng nhiệt 5 độ, tăng sự luư thông của các mạch máu và dung dịch trong cơ thể. Điều này làm cho các cơ đang bị cứng sẽ đươc giãn ra. Chườm lạnh và chườm nóng khoảng 20 phút là đủ vì nếu để lâu quá có thể làm cho da bị phỏng.